Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn Mới Nhất Hiện Nay

Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn Mới Nhất Hiện Nay

Mèo Anh lông ngắn là 1 trong số những giống Mèo phổ biến được săn đón nhất hiện nay bởi vẻ ngoài bụ bẫm xinh xắn, tính cách thân thiện hòa đồng, những câu hỏi như mua Mèo anh lông ngắn ở đâu? Có bảng giá Mèo Anh lông ngắn không? Ở Sài Gòn ở Hà Nội thì mua ở đâu? Để giải đáp những câu hỏi này hãy cùng Cathouse tìm hiểu hôm nay nhé!

1. Tổng quan về Mèo Anh lông ngắn 

Mèo anh lông ngắn đến từ nước Anh xinh đẹp, được lai tạo từ Mèo Ai Cập với mèo anh bản địa sinh ra giống mèo đáng yêu như chúng ta thấy bây giờ.

Mèo Anh lông ngắn có thân hình tròn trịa, mũm mĩm, trông như cục bông di động vậy. Chúng cao khoảng 32 – 35 cm, nặng từ 4 – 8,5 kg. Trông đầy đặn vậy thôi chứ cơ xương của Mèo Anh lông ngắn cũng rất phát triển, bốn chiếc chân to, tròn trịa cùng lớp đệm thịt mềm mại, khiến chúng đi lại nhẹ nhàng, đáng yêu.

Mèo Anh lông ngắn rất quấn chủ và gần gũi, bản tính thân thiện, chung sống hòa bình với các thú nuôi khác trong nhà, thích được ôm ấp vuốt ve từ chủ nhân.

Mèo ALN có nhiều màu phối lông đa dạng từ đơn sắc đến nhị thể: màu xám xanh, màu bicolor, màu lilac, màu trắng, màu tabby, ….

Chúng khá dễ tính trong ăn uống, chủ nhân cho ăn gì là sẽ ăn ngon lành, từ thức hạt chế biến sẵn cho đến đồ tự nấu. Tuy nhiên, cần xây dựng một thực đơn ăn uống khoa học, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của mèo như: protein (có trong thịt, cá), rau kèm 1 miếng pate hoặc phô mai – món ăn khoái khẩu của mèo ALN  luôn có nước sạch hằng ngày để uống.

Mèo Anh lông ngắn cũng cần sự chăm sóc nhiều cho bộ lông, vệ sinh và tắm sạch sẽ vùng tai, mắt những nơi mà chúng không tự làm sạch được, chúng khá sợ nước nếu tiếp xúc lần đầu vì vậy khi tắm bạn đừng xối nước lên đầu chúng.

2. Bảng giá Mèo anh lông ngắn

Căn cứ theo mức độ thuần chủng có thể chia Mèo Anh lông ngắn theo các mức giá sau

  • Dưới 3 triệu: chúng không thuần là mèo ALN, độ “tinh thiết” không cao, chúng được lai với mèo ba tư hoặc các giống mèo khác, chúng cũng khá xinh xắn nhưng không thuần chủng, chúng là mèo lai

  • 5 - 8 triệu: Ở mức giá này bạn đã có một bé Mèo Anh lông ngắn dễ thương đáng yêu rồi nhưng do nhân giống tại Việt Nam giấy tờ và mức độ thuần chủng không xác minh được vì vậy mức giá trung bình, phù hợp với học sinh sinh viên dành tình yêu cho giống mèo này.

  • 9 - 12 triệu: đây là những bé mèo ALN khỏe mạnh mập mạp độ thuần chủng tốt, có thể đi cho giống để cho ra các thế hệ tiếp theo một cách khỏe mạnh, xinh đẹp. 

  • Trên 1000$: Là những em Mèo được nhập từ nước ngoài như Mỹ hay Châu Âu có chứng nhận của TICA hay CFA, có độ thuần chủng cao, có gia phả và nguồn gốc rõ ràng, để sở hữu được bé mèo này cần có kinh tế ổn định và chăm sóc thật tốt.


Qua bài viết này các bạn có thể định cho mình một mức giá có thể sở hữu một bé Mèo ALN, đừng quên ghé qua Cathouse để tìm hiểu thông tin về Mèo Anh lông ngắn nha!

 

Đang xem: Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn Mới Nhất Hiện Nay

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng