Giới thiệu

VỀ CATHOUSE

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm nuôi dưỡng thú cưng đặc biệt chuyên về mèo Anh lông ngắn, Cathouse luôn tự tin trong việc tư vấn hỗ trợ các bạn sở hữu một bé mèo thuần chủng ưng ý cho riêng mình.

ĐỘI NGŨ CO-FOUNDER

Là những con sen cuồng mèo với đam mê mang lại giá trị cho cộng đồng nuôi thú cưng ngày một phát triển. Luôn đảm bảo về chất lượng Mèo Anh Lông Ngắn thuần chủng cung cấp ra thị trường. Luôn phấn đấu để đem lại trải nghiệm tốt nhất với khách hàng.

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT

Chuyên phối giống và nuôi dưỡng các bé Mèo Anh thuần chủng. Đảm bảo kế thừa và phát triển được những đặc điểm siêu đáng yêu của dòng Mèo Anh Lông Ngắn/Dài. Tuyển chọn và tư vấn chăm sóc sức khỏe trọn đời cho các bé thú cưng.

KHÁCH HÀNG LÀ HOÀNG THƯỢNG

Là phương châm cũng như kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh. Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều đội ngũ Cathouse hướng tới và cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mong khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và tin tưởng lựa chọn Cathouse

CHÍNH SÁCH

MUA MÈO TẠI CATHOUSE

KHÁCH HÀNG LÀ HOÀNG THƯỢNG

100% Mèo Anh thuần chủng

Bố mẹ thuần chủng mèo Anh, đảm bảo sức khoẻ và nhập khẩu từ các trại giống uy tín. Các bé được tuyển chọn và phối giống bài bản đảm bảo chất lượng mèo con.

KHÁCH HÀNG LÀ HOÀNG THƯỢNG

Sức khoẻ&Tiêm phòng

Các bé mèo con từ 02-03 tháng có xổ tiêm phòng 1 mũi ngừa 4 bệnh phổ biến ở mèo, xổ giun đầy đủ trước khi về nhà mới.

KHÁCH HÀNG LÀ HOÀNG THƯỢNG

Chính sách bảo hành

Bảo hành sức khoẻ đổi trả lên tới 15 ngày và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh lên tới 20% trong 30 ngày. Có đội ngũ bác sĩ thú y uy tín đồng hành và thăm khám tại cửa hàng.

Chính sách trả góp

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất thông qua cổng thanh toán mpos và áp dụng cho hầu hết các loại thẻ tín dụng ở trên thị trường. Trả trước 0đ và thời gian trả góp linh động

KHÁCH HÀNG LÀ HOÀNG THƯỢNG

Giảm giá đặc biệt

Combo nuôi mèo với nhiều ưu đãi giảm giá lên tới 20%. Giảm giá 10% cho Grooming&Spa (tắm vệ sinh, cắt tỉa) và Hotel - Dịch vụ lưu trú trọn đời cho các bé.

KHÁCH HÀNG LÀ HOÀNG THƯỢNG

Tư vấn nuôi trọn đời

Đội ngũ tư vấn đồng hành 24/7 trong suốt quá trình nuôi dưỡng của các bé mèo được đón tại Cathouse Petshop. Không chỉ là khách hàng Cathouse sẽ là người bạn đồng hành.

KHÁCH HÀNG LÀ HOÀNG THƯỢNG
CÁC MÀU MÈO ANH LÔNG NGẮN TẠI CATHOUSE

CÁC MÀU MÈO ANH LÔNG NGẮN TẠI CATHOUSE

Cathouse chuyên phối giống và nuôi dưỡng các bé mèo Anh lông ngắn/ Anh lông dài thuần chủng. Hỗ trợ nhập khẩu mèo từ các thị trường uy tín trên thế giới như Nga, Anh, Thái và Qatar. Các bé mèo với nhiều màu sắc khác nhau luôn có sẵn tại Cathouse

  • Mèo Anh lông ngắn xám xanh, Bicolor, Lilac
  • Mèo Anh lông ngắn Silver, Golden, Tabby
  • Mèo Anh lông ngắn tai cụp, Mèo Anh chân ngắn
 CÁC MẢNG KINH DOANH TẠI CATHOUSE

CÁC MẢNG KINH DOANH TẠI CATHOUSE

Không chỉ cung cấp và chuyên về Mèo Anh Lông Ngắn, Cathouse còn đa dạng loại hình kinh doanh và dịch vụ để cung cấp cho các khách hàng nuôi thú cưng chó/mèo. Các loại hình kinh doanh bao gồm:

  • Cung cấp thức ăn phụ kiện, vệ sinh & chăm sóc sức khoẻ
  • Grooming&Spa tắm vệ sinh và cắt tỉa thú cưng chó mèo
  • Hotel - Dịch vụ lưu trú thú cưng chó mèo trong phòng
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng